เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: มะม่วงมีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระและใยอาหารที่ช่วยเรื่องความสมดุลของ Gut Microbiome พร้อมทั้งมีเอนไซม์ที่ช่วยย่อยโปรตีนซึ่งทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อผสมกับกรดจากมะนาว ในเครื่องดื่มนี้ยังมีส่วนผสมของขมิ้นชันมีส่วนช่วยลดการอักเสบในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งสามารถดูดซึมและทำงานได้ดีขึ้นเมื่อรับประทานร่วมกับพริกไทยดำและน้ำมันเล็กน้อย
1.เนื้อมะม่วงแช่เย็น |
100 กรัม |
2.แคร์รอต |
100 กรัม |
3.น้ำมะม่วง 98% |
100 มล. |
4.น้ำมะนาว |
2.5 มล. (1/2 ช้อนชา) |
5.น้ำมันรำข้าว |
1.5 มล. (1/4 ช้อนชา) |
6.เกลือ |
1 กรัม (1/8 ช้อนชา) |
7.ผงขมิ้น |
0.7 กรัม (1/4 ช้อนชา) |
8.พริกไทยดำป่น |
0.1 กรัม (1/8 ช้อนชา) |
9.สารให้ความหวาน (Maltitol Syrup) |
2.5 มล. (1/2 ช้อนชา) |
10.น้ำแข็ง |
100 กรัม |
11.โพรไบโอติก |
1 ซอง |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30